Chính sách bảo mật

3T Streetwear sẽ thu thập thông tin mà khách hàng cung cấp qua các đơn hàng, các chương trình, bảng khảo sát, đăng kí tạo tài khoản thành viên.

Thông tin của khách hàng được sử dụng để phục vụ trong quá trình bán hàng, phân tích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra thông tin của quý khách có thể sẽ được cung cấp cho bên đơn vị vận chuyển để xử lý đơn hàng.

Chúng tôi không cung cấp và bán thông tin khách hàng cho bên tổ chức và cá nhân mà không hợp tác, mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi chỉ sử dụng để phục vụ quá trình vận hành, chăm sóc khách hàng và các chương trình khác từ phía 3T streetwear.

Quý khách có nghĩa vụ cung cấp chính xác thông tin cá nhân trong quá trình giao dịch. Trong trường hợp thông tin không trùng khớp, chúng tôi có quyền từ chối các quyền lợi mà 3T Streetwear dành cho khách hàng.

Trong trường hợp thông tin bị bên thứ 3 sử dụng mà phát sinh vấn đề, chúng tôi sẽ từ chối và chỉ xử lý khi chính chủ thông tin có mặt nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trường hợp khách hàng tự ý cung cấp hoặc bị rò rỉ thông tin cho bên cá nhân/ tổ chức khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước những phát sinh xảy ra.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số hotline: 0383.717.863